Slot Tumble Dwarf

คนเล็กแกร็นเกลือกกลิ้ง

คนเล็กแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming รวมทั้ง Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์รวมทั้งคุณสมบัติอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนเล็กแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา รวมทั้งทุกสิ่งขณะที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตที่มีจุดสีขาว หากคุณมีความรู้สึกว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้ไปสู่เกม รวมทั้งความข้องใจทั้งหมดของคุณจะเป็นจริง รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย

ร่วมคนเล็กแกร็นสำหรับการเดินทางอัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางแห่งมนตร์พร้อมกับดาวเล็กแกร็นขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อจะปรับปรุงแก้ไขอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นคาถาจากหนังสือ รวมทั้งเพิ่มกลวิธีกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยงามบนนั้น เขาจะคิดในใจในเวลากลางคืน รวมทั้งแปลงเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น รวมทั้งข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษเยอะแยะ ทำให้คุณมีความรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้มีด้านมืดรวมทั้งดูเหมือนกับว่าเขาจะน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ทิวภาพก็มองสวยงามด้วยสีเขียวรวมทั้งสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ด้านซ้ายซึ่งเกือบจะไม่เห็น ปราสาทตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับมนตร์เยอะแยะ รวมทั้งในหมู่พวกเขามีหนังสือคาถา หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาป รวมทั้งลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดได้รับการออกแบบในสีสันที่หลากหลายรวมทั้งแสดงในวันที่สดใสรวมทั้งมีแดด

 

คนเล็กแกร็นดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเหมือนกัน 2 Scatters รวมทั้งสัญลักษณ์ฟรีสปิน

ขณะที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งเยอะแยะ ซึ่งเป็นไปได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่ามหัศจรรย์ นอกนั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมกับเสียงหัวเราะของคนเล็กแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.